Ý nghĩa một số bức tượng đồng

Mỗi năm trôi qua là tượng trưng cho một con giáp. Mỗi con giáp lại mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc khác nhau, đại diện cho mỗi năm và mỗi tuổi của một người. Với những ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc, tượng đồng 12 con giáp luôn được rất nhiều người yêu thích và thường xuyên tìm mua. 
 
Ý nghĩa của một số tượng đồng hình con giáp sẽ được đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà chia sẻ trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. 
 
Vào dịp cuối năm, rất nhiều khách hàng tìm mua bộ tượng đồng 12 con giáp để dành tặng cho sếp, làm quà biếu tết cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp với mong muốn cầu mong cho một năm thịnh vượng, an lành. Bên cạnh đó, bộ tượng đồng 12 con giáp còn thể hiện được rất nhiều ý nghĩa phong thuỷ cực kỳ linh thiêng. 
 
Tượng đồng hình con chuột: đại diện cho người tuổi Tý. Giống như những đặc tính của loài chuột, những người tuổi Tý thường nhanh nhẹn, thông minh và xử lý các công việc một cách hiệu quả, chất lượng tốt nhất. 
 
Tượng đồng hình con trâu: đại diện cho người tuổi Sửu. Những người tuổi trâu chăm chỉ, cần cù, chịu khó, có tính độc lập và sự mạnh mẽ, bền bỉ, có tinh thần cầu tiến và vươn lên trong sự nghiệp. 
 
Tượng đồng hình con hổ: đại diện cho người tuổi Dần. Là chúa của sơn lâm, những người mang tuổi Dần thường có tính tự giác cao, tự thân vận động và luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất, có đời sống tình cảm chân thành. 
 
Tượng đồng hình con mèo: đại diện cho người tuổi Mão. Những người tuổi mèo khá ung dung, ít nói nhưng vô cùng thông minh, có sự nhanh nhạy và nhạy bén trong cả cuộc sống và công việc. 
 
Tượng đồng hình con rồng: đại diện cho người tuổi Thìn. Những người tuổi rồng luôn biết cách thu hút sự chú ý của người khác, mạnh mẽ và kiên cường, có ý thức vươn lên, không bằng lòng với hiện tại. 
 
Tượng đồng hình con rắn: đại diện cho người tuổi tỵ. Đặc tính của những người tuổi tỵ: kiên nhẫn và bền bỉ, tự tin nhưng cũng rất cứng đầu. 
 
Tượng đồng hình con ngựa: đại diện cho người tuổi Ngọ. Những người tuổi ngựa sống mạnh mẽ, tình cảm và luôn nghĩ cho người khác. 
 
Tượng đồng hình con dê: đại diện cho người tuổi Mùi. Người tuổi dê thường kiên cường, chăm chỉ nhưng khá nhút nhát, sống an phận. 
 
Tuổi Khỉ: đại diện cho người tuổi thân, đều là những người ít nói, sống nội tâm nhưng khá hiền lành. 
 
Tuổi gà: đại diện cho người tuổi dậu, có đặc điểm là nhanh nhẹn, mạnh mẽ và kiên cường. 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *