Ví da cá sấu thật

Đối với mỗi người đàn ông thì sắm cho mình một chiếc ví đẹp chất lượng giúp thể hiện được sự sang trong, lịch lãm, thể hiện chất riêng. Ví da thường được sử dụng để bỏ tiền và giấy tờ tùy thân của các nhân, hơn nữa theo như tâm linh thì ví được coi là vật giữ tiền. Vì vậy mỗi chúng ta hãy nên lựa chọn một chiếc ví chất lượng và trên thị trường hiện nay ví da cá sấu đang được ưa chuộng sử dụng.
Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một chiếc ví da cá sấu thật chất lượng.

Chọn ví da cá sấu theo từng màu sắc
Theo như nghiên cứu các loại mẫu mã thì ví da cá sấu có 4 màu chủ yếu đó là đen, nâu đen, nâu đỏ và màu vàng. Và thường thì màu nâu được lựa chọn nhiều nhất vì nó vừa đẹp mắt, sang trọng, dễ phối đồ và là màu da đặc trưng của cá sấu.
Màu đen ít được sử dụng vì khó phân biệt được đồ này lá thật hay giả, dễ bị làm nhái.
Còn màu vàng lại là màu sắc khá nổi và nếu sử dụng một thời gian thì nó sẽ bị xuống màu và những người dùng tay hay ra mồ hôi thì không nên sử dụng màu này.

Chọn ví da cá sấu theo vân
Ví da cá sấu thật được làm từ một số vùng da từ các sấu như: Gù, gai lưng, vây đuôi, da tay, da hông và da bụng. Cho nên bạn nên tìm đủ mẫu và lựa chọn hợp với sở thích của mình. Thông thường thì ví gù và ví vây đuôi là hai loại ví đẹp và được ưa chuộng nhiều nhất vì nó làm nổi bật lên được các đường nét gai góc và mạnh mẽ của cá sấu. 
Tuy nhiên trừ hai vùng này thì các vùng còn lại có ưu điểm mềm mại, tiện dụng mà không bị vướng víu khi ngồi hoặc khi sử dụng nó.

Giá các mẫu ví làm từ da cá sấu
Giá ví da cá sấu thật được bán trên thị trường thường rơi vào từ tầm giá từ 700 nghìn đến 1 triệu rưỡi. Đa số giá cả được phân loại theo phần da nào làm nên ví. Phần chạy thẳng từ gù xuống đuôi là giá cả cao nhất bởi vì hình dáng đẹp tuy nhiên độ bề không cao. Các loại mẫu ví đưng, ví ngang,… cũng ảnh hưởng đến giá cả của chiếc ví da các sấu.
Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều các loại ví làm từ da cá sấu, chất lượng tốt cũng có, chất lượng kém cũng có thậm chí còn có cả hàng giả. Vì vậy các bạn nam nên bỏ túi cho mình những kinh nghiệm lựa chọn chiếc ví da cá sấu để tránh bị lừa. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một chiếc ví da cá sấu ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *