Vali kéo nhựa 2018

Sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi với khối lượng công việc khổng lồ thì một chuyến du lịch cùng gia đình, người thân sẽ là một phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực của bạn. Thế nhưng, bạn lại đang vướng vào một khó khăn khác là phải làm thế nào với rất nhiều những món đồ muốn mang theo trong khi túi đồ của bạn lại khá nhỏ. Đừng lo lắng, giờ đây đã có vali kéo nhựa giúp bạn giải quyết một cách êm đẹp vấn đề này.
Công dụng của chiếc vali kéo nhựa
Tuỳ vào kích cỡ cũng như mục đích sử dụng mà vali kéo nhựa được chia thành nhiều loại: vali kéo nhựa mini được dành cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi, thích hợp mang theo khi đi du lịch gần hoặc đi dã ngoại trong một khoảng thời gian ngắn. Vali to được thiết kế có tay cầm giúp người sử dụng dễ dàng trong việc di chuyển và một số loại vali còn được gắn thêm bánh xe ở phía dưới thích hợp di chuyển trong mọi loại địa hình. Vali kéo nhựa hiện nay chủ yếu được sản xuất bằng chất liệu Polycarbonate cao cấp nên lớp vỏ của chúng vô cùng cứng cáp, có thể chịu được phần lớn những lực tác dụng trong quá trình va đập ở bên ngoài. Giúp hạn chế tối đa những tác động của ngoại lực lên những vật dụng nằm bên trong nó. Với diện tích chứa đồ lớn, giúp người sử dụng có thể thoải mái mang theo được tất cả những vật dụng cần thiết cho bản thân hoặc cho cả gia đình trong chuyến du lịch của mình.
Với những mẫu thiết kế sang trọng kết hợp với màu sắc phong phú, vali kéo nhựa ngày càng được hầu hết các gia đình lựa chọn. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các loại vali kéo nhựa có thương hiệu nổi tiếng đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới như: vali kéo đến từ Roncato,Skyway, vali kéo nhựa Ricardo Beverly Hills hay một thương hiệu vali nổi tiếng khác đến từ Pendleton chẳng hạn. Đặc biệt, riêng đối với loại vali dành cho người lớn còn được chia ra làm hai loại chính: vali kéo nhựa loại cỡ to dành cho những gia đình có nhu cầu đi xa trong khoảng thời gian từ một đến hai tuần và một loại vali khác có kích thước trung bình sử dụng khi đi du lịch trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày. Một lí do khác mà vali kéo nhựa ngày càng được ưa chuộng đó là giá thành của nó cũng được chia thành từng mức nhỏ phù hợp với túi tiền của người sử dụng: một số loại có giá chỉ dưới 2 triệu đồng, có loại từ 2 đến 3 triệu, từ 3 đến 6 triệu và cũng có rất nhiều loại cao cấp có giá trị trên 6 triệu đồng. Tất cả đều phục vụ cho tiêu chí lựa chọn của người tiêu dùng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *