Ưu điểm của đèn led dây 12 V

Đèn led là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì sản phẩm đèn led cũng là một trong những điều chứng minh cho sự phát triển đó. Cùng tìm hiểu về san rphaarm đèn led dây 12V thông qua bài viết này.
Đèn led dây 12V không còn quá xa lạ, chúng được đóng vai trò quan trọng và được lắp ở nhiều vị trí khó có thể thay thế. Bạn có thể sử dụng đèn led 12V để treo ở tủ quần áo, tủ gương…
 
Lợi ích của đèn led dây 12V
Đèn led dây có khá nhiều ưu điểm mà bạn có thể biết tới như: 
Hiệu quả: Đèn LED phát ra nhiều lumens trên mỗi watt so với bóng đèn sợi đốt. Hiệu quả của các thiết bị chiếu sáng LED không bị ảnh hưởng bởi hình dạng và kích thước, không giống như bóng đèn huỳnh quang hoặc ống.
Màu sắc: Đèn LED có thể phát ra ánh sáng của màu dự định mà không cần sử dụng bất kỳ bộ lọc màu nào như các phương pháp chiếu sáng truyền thống cần có. Điều này hiệu quả hơn và có thể giảm chi phí ban đầu.
 
Kích thước: Đèn LED có thể rất nhỏ (nhỏ hơn 2 mm2) và dễ dàng được gắn vào bo mạch in.
Bật / Tắt thời gian: Đèn LED sáng lên rất nhanh. Đèn LED được sử dụng trong các thiết bị liên lạc có thể có thời gian đáp ứng nhanh hơn.
Ánh sáng lạnh: Ngược lại với hầu hết các nguồn ánh sáng, đèn LED phát ra rất ít nhiệt ở dạng IR có thể gây hư hỏng cho các vật thể nhạy cảm hoặc các loại vải. Năng lượng lãng phí được phân tán dưới dạng nhiệt qua đế đèn LED. Nên đa phần sản phẩm đèn led sẽ không nóng như các sản phẩm thông thường.
Tuổi thọ: Đèn LED có thể có tuổi thọ tương đối dài. Một báo cáo ước tính khoảng 35.000 đến 50.000 giờ chiếu sáng. Ống huỳnh quang thường được đánh giá ở khoảng 10.000 đến 15.000 giờ, tùy thuộc một phần vào điều kiện sử dụng và bóng đèn sợi đốt từ 1.000 đến 2.000 giờ. Hơn thế chi phí bảo trì từ tuổi thọ kéo dài này, thay vì tiết kiệm năng lượng, đây là yếu tố chính trong việc xác định thời gian hoàn vốn cho một sản phẩm LED.
Hiện nay các sản phẩm đèn led được sử dụng nhiều hiện nay, chúng được bày bán ở nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn có thể liên hệ đến những địa chỉ uy tín để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mình. Một trong số những địa chỉ uy tín có thể kể đến chính là NVC-lighting.com.vn.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *