TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN
?️Chào các cậu! Thời tiết mấy hôm nay đẹp các cậu nhỉ, ấm áp, không nắng hanh hao thật thích hợp cho một chuyến dã ngoại các cậu ạ! Và chúng tớ đã có một buổi tham quan Bảo tàng Phòng không không quân thật vui, thật nhiều trải nghiệm mới lạ, thích thú.
?Mọi thứ trong bảo tàng được bày biện gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ. Chúng tớ dưới sự hướng dẫn của các cô giáo được đi một vòng bên ngoài bảo tàng và bên trong khu bày biện các di vật lịch sử.
?Lần đầu tiên tớ được ngắm chiếc máy bay to như thế, xe tăng nữa và cả những chiếc ô tô mà tớ chỉ thấy trong những bài hát bố tớ mở trên ti vi mà “xe ta bon trên dặm đường, từ làng quê ta băng qua bao suối đèo đồi nương, mà xe ta bon ra chiến trường,…”.
?Tớ được chiêm ngưỡng tượng bác Hồ rất cao trong bảo tàng nữa các cậu ạ.
Mà các cậu nhé, đi tham quan ở bảo tàng tớ được cô giáo giới thiệu nhiều đồ vật cổ từ ngày xưa: dép cao su, những chiếc muôi thìa làm bằng nhôm, những khẩu súng, những bức ảnh thể hiện niềm vui chiến thắng…
?Buổi dã ngoại không chỉ giúp tớ mở rộng tầm mắt, hiểu biết thêm về lịch sử nước nhà mà còn giúp tớ tự hào hơn về trang sử hào hùng của dân tộc và có những buổi trải nghiệm thú vị sau những giờ học ở trên lớp các cậu ạ!
————————————————–
Hãy cùng con khám phá những điều thú vị tại:
❤ Số 26, ngõ 141/150 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
❤ Số nhà 34, ngõ 42/133 phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
? Hotline: 0966 606 245
? Email: info@meschool.edu.vn
Website:
https://www.meschool.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/meschool.trituetunhien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *