Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không?

Ngân hàng AGRIBANK hay còn gọi là Ngân hàng đầu tư và phát triển nông thôn, là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản. Ngân hàng Agribank có chi nhánh trải rộng khắp toàn quốc từ thành phố lớn tới cả những vùng sâu vùng sa. Vì vậy, số lượng khách hàng của ngân hàng này là rất lớn, không chỉ các cá nhân mà còn có rất nhiều các tập thể, doanh nghiệp. Để thực hiện giao dịch tại ngân hàng Agribank một cách hiệu quả nhất, chúng ta nên biết được lịch làm việc của ngân hàng để có thể chủ động trong việc đi lại và sắp xếp công việc sao cho hợp lí.
Lịch làm việc của ngân hàng Agribank chính thức là như sau:
Làm việc từ thứ 2 tới thứ 6.  
Giờ làm việc buổi sáng: 8:00 đến 12:00 hoặc 7h30 đến 11h30
Giờ làm việc buổi chiều từ: 13:00 đến 17:00 hoặc 13h:00 – 16h:00
Ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết, tuy nhiên một số chi nhánh chính vẫn làm việc hết giờ hành chính sáng thứ bảy. Để chắc chắn chi nhánh mình tiến hành giao dịch có mở cửa vào sáng thứ bảy hay không, bạn hãy gọi điện tới số điện thoại hỗ trợ của ngân hàng Agribank là 1900 558818 để có được thông tin chi tiết cụ thể hơn.
Có một lưu ý cho các bạn đó là nếu muốn tiền hành giao dịch ở ngân hàng Agribank thì bạn nên đến sớm hơn giở mở cửa một chút để không phải mất thời gian chờ đợi lâu. Tránh đến quá sát giờ đóng cửa, giao dịch của bạn có thể không thực hiện được và phải để lại sang ngày hôm sau, rất mất thời gian và công sức. Tóm lại, bạn nên nắm rõ được lịch làm việc của ngân hàng Agribank để có thể chủ động nhất trong công việc của mình.
Tuy nhiên, nếu bạn là người rất bận rộn không có thời gian đến ngân hàng Agribank trong giờ ngân hàng làm việc để giao dịch, hay bạn cần chuyển tiền gấp trong thứ bảy chủ nhật hoặc các ngày lễ têt thì phải làm thế nào? Không cần phải lo lắng, dịch vụ chuyển/nộp tiền ngân hàng 247 sẽ giúp đỡ bạn. Dịch vụ nộp tiền 247 liên kết với 20 ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam trong đó có cả Ngân hàng đầu tư và phát triển nông thôn Agribank, vì vậy bạn không cần quá lo lắng nhé, chỉ cần một cú điện thoại gọi cho dịch vụ nộp tiền 247 là mọi khó khăn của bạn có thể được giải quyết ngay lập tức.
Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin về lịch làm việc của Ngân hàng Agribank đồng thời đã giúp bạn trả lời câu hỏi thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không. Hi vọng bạn có thể sắp xếp được thời gian hợp lí để quá trình giao dịch của minh diễn ra thuận lợi nhất nhé.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *