Thị kiến của Christina Tôi thấy Chúa Giêsu giờ đây tôi thấy với linh hồn tôi Chúa giêsu nhìn tôi như tôi đã thấy Chúa trong những lần trước

Thị kiến của Christina:
Tôi thấy Chúa Giêsu “… giờ đây tôi thấy – với linh hồn tôi – Chúa giêsu nhìn tôi như tôi đã thấy Chúa trong những lần trước. Chúa mặc áo trắng viền đỏ. Chúa cầm cây trượng vàng, dưới chân có một con chiên. Nhiều thiên thần vây quanh Chúa. Giờ đây hình như Chúa tỏ cho tôi thấy bóng tối lớn lao… nó nhận chìm cái gì đó giống như thế giới, nhà thờ, nhiều người ngã xuống, ánh chớp. Ôi tôi không biết là tôi có thể tiếp tục được không!”
“Chúa Giêsu đưa bàn tay ra và những vết thương trong lòng bàn tay giống như Ánh Sáng, và rồi đôi bàn chân Chúa nữa. Chúa bảo tôi: “Viết, viết những gì con thấy!” Tôi thấy sợ. Bây giờ có một thiên thần lớn ở đó một lần nữa. Thiên Thần thịnh nộ. Chúa Giêsu cầm vật gì giống như những cuộn giấy. Bấy giờ Chúa mở ra, chỉ cho tôi một dấu niêm phong màu đỏ, hay con dấu. Nó giống như máu trên dấu ấn niêm phong. Núi đổ xuống, phủ lên nhà cửa và người ta. Giống như trong phim, nhưng tôi thấy linh hồn tôi run rẩy và rung mình. Bây giờ tất cả biến thành khói…”
“Đức Giáo Hoàng bây giờ… với gánh nặng lớn lao… Tôi có thể cảm nhận điều này như sự đau buồn… Ôi xin Chúa giúp con, xin Chúa đem nó đi xa, xa, thật xa… Bây giờ có chiếc đồng hồ, khi đang viết, thì giờ đã hết…”
Chúa Giêsu (năm 1990):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *