Thay đổi hay là Chết???, Đó là câu hỏi thường trực trong đầu tôi

Thay đổi hay là Chết???
Đó là câu hỏi thường trực trong đầu tôi. Vâng, tất nhiên là phải thay đổi nhg thay đổi như thế nào lại là vấn đề? Thay đổi là Đau Đớn, Thay đổi là phá bỏ cả nếp Tư Duy, một lối mòn cũ. Liệu thay đổi có Thành Công ko hay Thất Bại??? Tư duy sợ Thất Bại sẽ là một sức ỳ cực lớn, một rào cản lớn nhất mà bạn đấu tranh từng suy nghĩ, nó xuất hiện hàng ngày hàng giờ hàng phút để làm ta phân vân, so sánh, nếu ko vượt qua , nếu sợ hãi ta lại đi về lối mòn xưa, chọn giải pháp an toàn vì đó là bản năng vốn dĩ con người. Nhưng hôm nay chưa sao, chưa ảnh hưởng nhiều, trong tương lai gần thôi bạn sẽ bị tụt lại phía sau đối thủ, lúc đó thay đổi có muộn chăng? Hay là chẳng còn cơ hội để thay đổi nữa.
Cái mà tôi nhận ra rõ ràng nhất Thay Đổi chính là Thay Đổi Tư Duy của tầng lớp lãnh đạo là vấn đề cốt lõi. Bạn chẳng làm đc gì khi họ ko muốn thay đổi chỉ còn Sa Thải những con người vốn gọi là Công Thần .
Tồn tại hay phát triển???Một câu hỏi khó cho mỗi người chủ DN và quyết định đúng đắn hôm nay là tiền đề phát triển ngày mai.
Hãy đến và xem sự thay đổi của Siêu thị Điện Ngũ Phúc, những góc nhìn mới sẽ hình thành dần dần .


Facebook: https://www.facebook.com/Toannguphuc.com.vn

15 bình luận về “Thay đổi hay là Chết???, Đó là câu hỏi thường trực trong đầu tôi”

  1. Có một thứ ko bao giờ thay đổi là Thay đổi và một thứ làm mọi sự đổi thay đó là Thay đổi. Để Thay đổi cần có hiểu biết đồng thời cần hành động. Cảm ơn A đã chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *