Nơi bán đèn tuýp led 1 2m

Hiện nay, đèn led không còn là sản phẩm xa lạ với mọi người, mọi nhà. Công nghệ chiếu sáng led được coi là công nghê chiếu sáng hiện đại cho thế kỉ 21 với những ưu điểm nổi bật. Đặc biệt, dòng đèn tuýp led đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục thay thế cho dòng đèn ống huỳnh quang thông thường bởi những tính năng vượt trội hơn. Hiện nay, trên thị trường các có rất nhiều cơ sở, cửa hàng cung cấp đèn tuýp led, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, cung cấp các dòng đèn tuýp led đặc biệt là dòng đèn tuýp led 1 2m đảm bảo chất lượng lại không phải đơn giản. Vậy hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ đó qua bài viết dưới đây nhé.
Trước khi tìm hiểu về địa chỉ cung cấp đèn tuýp led uy tín chất lượng, chúng ta hãy cùng nhau làm rõ những ưu điểm của dèn tuýp led so với đèn ống huỳnh quang nhé.
Đèn tuýp huỳnh quang được chế tạo từ một ống thuỷ tinh dài với phụ kiện kim loại ở 2 đầu nơi có dòng điện chạy qua. Bên trong tuýp bóng đèn là một lượng nhỏ magiee và khí trơ argon. Bên trong kính là một lớp bột photpho.Khi điện đi qua nắp kim lạoi kích thích magie trong ống, giải phóng năng lượn thành ánh sáng tia cực tím, các tia cực tím chạm vào lớp photpho khiến photpho phát sáng. 
Đèn tuyp led hoạt động hoàn toàn khác biệt với đèn ống huỳnh quang, chúng không chứa một chất khí nào mà phát sáng dựa vào chất bán dẫn. Khi dòng điện truyền qua chất bán dẫn, các electron bên trong giải phóng năng lượng thành ánh sáng mắt người có thể nhìn thấy được.
Chính vì thế, so với đền ón ghuỳnh quang ,đèn tuýp led an toàn hơn cho người sử dụng và thân thiện hơn với môi trường. Hơn nữa, đèn tuýp led có thể đem lại nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau không chỉ có mỗi sắc trắng như đèn ống huỳnh quang. Lượng nhiệt toả ra từ đền tuýp led cũng thấp hơn rất nhiều so với đèn ống huỳnh quang,…Rất nhiều ưu điểm của đèn tuýp led dã chứng minh việc sử dụng đèn tuýp led thay cho đèn huỳnh quang là lựa chọn chín xác.
Địa chỉ cung cấp đèn tuýp led  1 2m
1 2m là chiều dài phổ biến của các dòng đèn tuýp, chúng ta có thể dễ àng tìm thấy chúng tại các cửa hàng có cung cấp đèn led. Thị trường đèn led vô cùng sôi động với nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp, trong đó 1 trong nhữn thương hiệu được yêu thích chính là NVC Lighting. Đây là địa chỉ cung cấp các loại đèn Led chất lượng cao với giá thành phải chăng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ hotline 0904 60 60 81

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *