Nghĩ tới Tết chắc hẳn các mẹ không nén nổi tiếng thở dài cũng bởi Tết có quá nhiều nỗi sợ Tết phải bận rộn thậm chí còn không được nghỉ ngơi như ngày thường

✨?✨ Nghĩ tới Tết, chắc hẳn các mẹ không nén nổi tiếng thở dài, cũng bởi Tết có quá nhiều nỗi sợ, Tết phải bận rộn thậm chí còn không được nghỉ ngơi như ngày thường ?. Đặc biệt những chi tiêu của Tết luôn là nỗi lo của những người còn đang bộn bề với cơm áo gạo tiền.
??? Như hôm trước mình có chia sẻ về nỗi lo khi Tết đến, rồi nghĩ quà cho sếp của chồng, xem xong clip, tự dưng thấy cả mình và ông xã bị cuốn theo những lễ nghi cầu kỳ quá. Cái quan trọng vẫn là lòng thành cơ mà, Tết dành một chút thời gian để gặp nhau uống chén trà ?, vài ba câu chuyện vui vẻ là được, phải không các mẹ?
☘️?☘️ Tết cũng đã cận kề rồi, những ai còn “Sợ Tết” thì hãy xem clip này nhé, để tự mình tìm thấy những điều ngọt ngào nhất ?
??? Một năm xa nhà, hãy trở về để làm món quà sum vầy cho cha mẹ. Một năm làm lụng, hãy bỏ bớt lễ nghi để thảnh thơi vui vẻ bên gia đình. Một năm đồng hành, hãy trò chuyện chân thành để cùng nhau gắn kết.
??? Nếu ai đó vẫn còn “Sợ Tết”, thì hãy xem đến cuối clip này, để thấy lòng nhẹ hơn, để Tết luôn là những ngày vui sum vầy. Tết Sao Cho Ngọt? Tết chỉ Ngọt khi đượm vị chân tình ??
#DuongSachBienHoa #TetSaoChoNgot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *