Mẹ Nang Kwak Mẹ Big Rich Mẹ Ngoắc Bùa May Mắn Tài Lộc Thái Lan

?? Mẹ Nang Kwak Mẹ Big Rich – Mẹ Ngoắc – Bùa May Mắn , Tài Lộc Thái Lan ???
Nàng Vẫy Khách, hay còn là Bà Ngoắc, người Thái Lan gọi nàng là ” นางกวัก- Nang Quặc “. Nàng được cho là một vị thần phù trợ cho Công vc làm ăn buôn bán Kinh Doanh của những quán bán hàng bất kể là hàng hóa gì cũng được Tài Lộc, Buôn Bán May Mắn, Luôn Đông khách và Tiền Bạc Rủng Rỉnh.
Truyền thuyết ghi lại rằng, Nang Quặc có tên thật là ” สุภาวดี -Supha Wadi ” , có Cha tên là “สุจิตพราหมณ์ – Su Jit Brahmin ” và Mẹ tên là “สุมณฑา- Sumontha “.
Nàng được sinh ra trong một gia đình truyền thống làm nghề kinh doanh buôn bán từ lâu đời. Từ nhỏ Suphawadi luôn thích được theo Cha đi khắp nơi buôn bán, ngoài học những kinh nghiệm về bán buốn nàng còn thích chu du ngắm những Phong cảnh mới ở mọi nơi để mở mang kiến thức.
Trong một lần đi lái buôn cùng cha, nàng có nhiều dịp được diện kiến Đức Phật giảng kinh đạo, từ đó nàng rất thích thú học đạo, niệm kinh, thiền định. Giúp cho việc kinh doanh của gia đình ngày một đi lên.
Đức Phật thấy đc sự ham học và tâm sáng của Supha Wadi liền phong ấn và niệm trú Lộc Tài cho nàng. Từ đó gia đình của nàng Buôn Bán không bao giờ thua lỗ, vàng bạc đổ đầy nhà. Và còn giúp trợ cho nhiều người nghèo đói, bất hạnh hơn.
Khi Supha Wadi từ trần, dân làng liền xây lên điện thờ, tạc tượng cúng vái Nàng để cầu May buôn bán, hai tay không bao
Đức Phật thấy đc sự ham học và tâm sáng của Supha Wadi liền phong ấn và niệm trú Lộc Tài cho nàng. Từ đó gia đình của nàng Buôn Bán không bao giờ thua lỗ, vàng bạc đổ đầy nhà. Và còn giúp trợ cho nhiều người nghèo đói, bất hạnh hơn.
Khi Supha Wadi từ trần, dân làng liền xây lên điện thờ, tạc tượng cúng vái Nàng để cầu May buôn bán, hai tay không bao giờ bị thua lỗ và kinh doanh ngày một đi lên. Việc thờ cúng Nang Quặc bắt đầu kể từ đó cho mãi tới ngày nay vẫn đc người Thái Tin tưởng và Tôn Tín.
Các bạn sẽ để ý thấy, dù là kinh doanh lớn, nhỏ, trong Trung Tâm Thương Mại Lớn nhỏ đều có sự hiện diện của Nang Quặc. Ta nói thờ nàng chỉ có giàu lên chứ ko có đi xuống là vậy.
Chất liệu làm nên Nang Quặc có thể bằng Vải Bùa trú, bằng Sứ, Nhựa….
Và một vấn đề nữa cần lưu ý là Nàng ko phải là Vong Linh mà nàng là MỘT VỊ THẦN ĐỘ TRỢ TÀI LỘC. Cũng như Kuman có nhiều loại- Vong Linh, Thần Bé. Thờ cúng phải hết sức trang nghiêm.
Ai Muốn Thỉnh Nang Quặc thì phải cúng nàng cũng như những vị Thần khác ( tốt nhất là cúng mỗi ngày, ko đc cũng ít nhất là mùng 1 và 15 Âm Lịch hằng tháng ).
MẸ BIG RICH:
CÁCH THỈNH ME NANG QUẶC Me Ying RUôi ( Mẹ Big Rich ) VÀO NHÀ:
CHUẨN BỊ LỄ:
Trái cây, Nước Suối, Nước Ngọt, Bánh Kẹo, Hoa Tươi, Đồ mỹ phẩm …
16 Nén nhang.
LÀM LỄ: Cách xin Mẹ Quặc Big Rich vào nhà:
1. Khi Mẹ đã về tay rồi, chuẩn bị 16 nén nhang, đứng giữa nhà ( giữa sân nhà, giữa cổng lớn cũng được) chắp lạy xin Thần Thổ Địa, Thần giữ Nhà, ông Công, ông Táo, Tế Công, Quan Công, tất cả các vị Thần thánh bảo vệ nhà và Phật Tổ có trong nhà, xin phép cho mẹ được về nhà và giúp đỡ thuận lợi cho gia chủ nhiều bình an, Lộc Lá, Bảo vệ Gia chủ và ng thân tránh nguy hiểm, bao trước điều không may sẽ tới.
2. Khi cầu xin, hứa với mẹ điều gì đó thì nên cúng cùng với: – Rượu vang màu đỏ (rượu nho), thắp cùng 16nén nhang và cầu xin điều mong muốn. Lưu ý: Không được cầu xin quá nhiều điều cùng một lúc. Chỉ được cầu 1điều. Sau đó khi đã thành công rồi mới được cầu xin tiếp điều thứ 2.
3. Sau khi cầu đã thành công như ý, tạ lễ mẹ bằng cách thắp 2nén nhang, sau đó cúng cùng đồ mình cúng tùy ý mình theo sự thuận lợi của mình.
4. Do mẹ Thích màu đỏ nên có thể cúng những đồ cúng khác nhưng NÊN LÀ MÀU ĐỎ ( hoa hồng, dưa hấu, son môi đỏ này kia…v.v ) .
Lời Thầy Pù dặn Tín:
” khi ta muốn được thứ gì, thì luôn luôn phải biết cho trước. Muốn nhận được thì phải cho đi. Chăm chỉ khấn niệm đọc trú, cầu kinh, và xin thành khẩn, thành tâm.
KẾT QUẢ ĐƯỢC NHANH HAY CHẬM LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC BẢN THÂN MỖI NGƯỜI THỰC HIỆN RA SAO NHÉ.
Mong tất cả luôn được NHƯ Ý.
****************************************************************************************
Bài cúng niệm Mẹ Big Rich Nang Quặc Me Dinh Ruôi:
( ĐI KÈM VỚI MẸ BIG RICH – THỈNH MẸ MỚI CHO )
LƯU Ý: Đối với Mẹ Quặc Big Rich, chỉ làm lễ xin mẹ về bên mình xong là được, Sau đó đi đâu đem mẹ đi theo hoặc làm mặt dây chuyền đeo trên cổ càng tốt.
Cầu điều gì thì đọc niệm bài trên. Khi được theo điều mong cầu thì tạ lễ cho mẹ như trên.
Giá ib ❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *