LỜI MỜI YÊU THƯƠNG Thân mời các tình yêu nhí những học trò đáng yêu của vợ chồng thầy Edmond năm 2016 trong bức ảnh tập thể dưới đây tới buổi giao lưu cùng thầy cô vào tối thứ 4 ngày 31 10 2018 lúc 7

LỜI MỜI YÊU THƯƠNG !!!
Thân mời các tình yêu nhí – những học trò đáng yêu của vợ chồng thầy Edmond (năm 2016 – trong bức ảnh tập thể dưới đây) tới buổi giao lưu cùng thầy cô vào tối thứ 4 ngày 31/10/2018 lúc 7.30 tại nhà cô Nga (địa chỉ cũ) nhé ! Nhiều bạn cô Nga không còn lưu địa chỉ số điện thoại nữa nên mẹ thấy mặt bé thì inbox lại cho cô Nga.
P.s. Tớ luôn ngưỡng mộ thầy cô và ao ước sau này làm được như thế. Họ đều là những giảng viên đã về hưu tại Vương Quốc Anh (Ireland), khi con cái đã trưởng thành – mỗi con của thầy ở một đất nước khác nhau (Mỹ, Úc và Việt Nam) thì thầy dành thời gian đi du lịch, đi thăm con và kết hợp làm tình nguyện. Tớ thật may mắn được biết thầy khi thầy đến VN dạy tình nguyện tiếng Anh cho trẻ em năm 2016. Thời gian 2 năm đã trôi qua- tóc thầy vẫn bạc như thế nhưng những đứa trẻ trong bức ảnh này thì đã lớn hơn rất nhiều nhỉ ? Cảm ơn cuộc đời cho tớ những người bạn lớn ! Thật hạnh phúc khi giờ đây có thầy cô lại tiếp tục đồng hành trong chương trình Hỗ trợ học Tiếng Anh online !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *