Kiến thức bạn nên biết: rút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý?

Rút hầm cầu là việc mà mọi gia đình phải làm thường xuyên trong một chu kỳ khoảng sáu tháng đến một năm. Hành động này không chỉ giúp chúng ta thoát khỏi nỗi lo về việc tắc bồn cầu hay nước thải bị ứ động mà còn làm cho vấn đề vệ sinh được thực hiện một cách trôi chảy. Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu thì rất khó trả lời câu hỏi rút hầm cầu giá bao nhiêu, thường gặp trường hợp không nắm rõ được bảng giá của các công ty dịch vụ, dẫn đến không ít trường hợp bị chặt chém tiền. Thêm vào đó, từng công ty rút hầm cầu khác nhau lại đặt ra từng mức giá cho các dịch vụ của mình vậy nên bạn rất dễ bị bối rối trước vô vàn mức giá. Bài báo sau đây sẽ cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý của dịch vụ rút hầm cầu. Hãy cùng đọc và biết thêm những thông tin cần thiết nhé.
Tính theo khối lượng xe
Đối với những gia đình nhiều thành viên và sở hữu những chiếc hầm cầu có dung tích lớn thì công ty dịch vụ sẽ dùng những chiếc xe có khối lượng lớn, ví dụ như: 5 khối, 6 khối. Ngược lại, đối với những nhà chỉ có 3 hoặc 4 người thì khối lượng chất thải cũng ít hơn, phù hợp với các loại xe 3 khối hoặc 4 khối.
Tùy theo nhu cầu của từng hộ gia đình mà công ty rút hầm cầu sẽ đưa ra bảng rút hầm cầu giá bao nhiêu, cụ thể là: đối với xe 3 khối thì giá tiền là bảy trăm nghìn đồng một xe, xe 4 khối có giá tám trăm nghìn đồng một xe, xe 5 khối có giá một triệu đồng một xe và xe 6 khối có mức giá là một triệu hai trăm nghìn đồng một xe. Bảng báo giá của từng công ty sẽ có chênh lệch nhưng mức giá này có thể coi là mức tiêu chuẩn của dịch vụ rút hầm cầu.
Các dịch vụ khác
Có rất nhiều vấn đề có thể phát sinh trong ngôi nhà của bạn, ví dụ như: hầm cầu nghẹt, bồn cầu bị tắc, cống rãnh bị ứ đọng,… Vậy nên bạn không chỉ nên biết mức giá của dịch vụ thông hầm cầu mà còn nên tìm hiểu thêm giá cả của các dịch vụ liên quan. 
Trên thực tế, không có một bảng báo giá cố định cho các trường hợp thông tắc hầm cầu vì công ty dịch vụ còn phải dựa vào tình hình thực tế của từng gia đình để đưa ra các phương pháp xử lý phù hợp. Ví dụ như đối với những trường hợp có thể xử lý dễ dàng thì giá tiền sẽ thấp hơn, vào khoảng bốn trăm nghìn đồng một lần. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *