Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm nước hiệu quả nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt và sản xuất là vô cùng lớn. Hiểu được điều đó Ebara Việt Nam xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm máy bơm chính hãng được nhập khẩu từ thương hiệu máy bơm số 1 Nhật Bản và trên thế giới mang đến sự hài lòng dành cho bạn. Dòng sản phẩm máy bơm do chúng tôi cung cấp nổi bật với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng công năng sử dụng vô cùng tốt. Qúy khách hàng khi mua các dòng sản phẩm máy bơm của chúng tôi còn được tư vấn lắp đặt máy bơm nước sao cho hiệu quả nhất và hạn chế tiếng ồn. 
 
Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước dành cho các khách hàng
 
Qúy khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn cho mình dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng và có giá thảnh phải chăng có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm nước do thương hiệu Ebara sản xuất. Dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật với thiết kế sang trọng, hiện đại, kiểu dáng đẹp mắt mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng.
 
Bên cạnh đó khi mua các dòng sản phẩm máy bơm nước ebara quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cách lắp đặt máy bơm nước sao cho hiệu quả nhất, hạn chế tiếng ồn và đem lại công năng sử dụng đa dạng, chất lượng. Chúng tôi xin được tư vấn cách lắp đặt máy bơm nước chất lượng dành cho bạn:
 
Đối với nơi đặt sản phẩm máy bơm bạn hãy  lựa chọn loại máy bơm có tổng độ cao, độ cao hút và độ cao xả thích hợp. Vídụ như nhà bạn có độ cao là 10 mét thì bạn phải sử dụng loại máy bơm có độ tổng độ cao thích hợp lớn hơn 1,5 lần độ cao của nhà tức là 10 x 1,5 = 15 mét.
 
Điện áp sử dụng nên lựa chọn dòng điện áp 220V/50HX, ngoài ra trên thị trường cũng có  2 loại dòng điện là 110V và 240 V.
 
Lưu lượng bơm là lưu lượng nước mà máy bơm vận chuyển trong một đơn vị thơi gian nhất định, nên lựa chọn máy bơm có lưu lượng lớn trong thời gian ngắn.
 
Dòng sản phẩm máy bơm có công suất cao
 
Qúy khách hàng đang băn khoăn lựa chọn cho mình dòng sản phẩm có độ cao cũng như công suất hút nước, xả nước lớn nên lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm ebara để có thể có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 
Dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật với nhiều ưu điểm trong thiết kế và công suất mang đến sự hài lòng dành cho bạn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *