Gia công ống gió như thế nào?

Ống gió đang ngày càng càng trở thành một thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong công nghiệp xây dựng. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng có thể sử dụng chung một loại ống gió có kích thước, màu sắc hay kiểu dáng giống nhau. Chính vì thế, mỗi công trình khác nhau sẽ có những loại ống gió phù hợp khác nhau. Vậy gia công ống gió như thế nào để đạt tiêu chuẩn và mang lại sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cho ống gió đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng?
Gia công ống gió theo tiêu chuẩn 
Toàn bộ các khâu trong sản xuất ống gió từ cắt, lăn gân tăng cứng, tạo mí, tạo hình, vào ke tạo bích hay ghép mí đều được sử dụng máy móc hiện đại. Để gia công được chuẩn xác nhất thì các khâu như cắt tạo hình, ghép hoàn thiện sản phẩm đều dùng máy móc tự động đã được lập trình một cách chính xác. Với dây chuyền sản xuất hiện đại tự động 3 line cùng tốc độ 4s cho ra một sản phẩm. Thậm chí dây chuyền hiện đại này còn có thể được nâng cấp lên 5 line để cho ra đời sản phẩm có tính hoàn thiện cao hơn giúp giải quyết vấn về về khối lượng và tiến độ của dự án, công trình.
Phương pháp lắp đặt ống gió tốt nhất
Quy trình lắp đặt ống gió đạt tiêu chuẩn chất lượng là vô cùng cần thiết. Thông thường, vị trí lắp đặt của ống gió sẽ phụ thuộc rất lớn vào mục đích sử dụng sao cho được sắp xếp một cách hợp lý nhất, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa gọn gàng đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Khoảng trống tối thiểu cho bộ phận cách nhiệt của ống gió là một điều cần được chú ý để có thể hạn chế tối đa những ảnh hưởng không tốt đến hệ thống. Khoảng trống thường là 25mm cho phần ống gió liền kề với các cạnh mặt với ống gió khác, 50mm giữa ống gió với cáp điện và 150mm giữa ống với sàn hoặc với mặt đất.
Hệ thống thông gió thường được chia làm hai loại là hệ thống thông gió tự nhiên là người dùng có thể tự xây dựng và thiết kế ống gió gắn bên trên mái hoặc các ô cửa thông thoáng và hệ thống thông gió cơ khí là thiết bị cần phải lắp đặt một cách khoa học có khả năng chủ động hút và điều hoà không khí một cách nhịp nhàng. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của từng người cũng như tuỳ vào không gian lắp đặt ống thông gió mà mỗi người có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống thông gió trên trần nhà, mái nhà hoặc ở tầng hầm,… 
Đến với cơ sở gia công ống gió chất lượng cao, các bạn chắc chắn sẽ có được những sản phẩm ống gió đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *