Đặc điểm của gạch nhẹ aac

Với tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa ngày càng nhanh, tốc độ cao, hàng loạt các công trình cao tầng được thiết kế, xây dựng. Kèm theo đi với nó chính là an toàn và đảm bảo được các công trình này khi thực hiện tiết kiệm thời gian, tiết kiệm được thời gian thi công. 

Chính vì vậy mà việc lựa chọn gạch nhẹ aac chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý và đem đến nhiều lợi ích cả về kinh tế cũng an toàn của công trình. Có rất nhiều khách hàng đến với Hass chúng tôi rằng đó chính là gạch chưng áp là gì, gạch này có những ưu điểm nổi bật như thế nào? Có thể tham khảo ngay những thông tin của bài viết dưới đây của chúng tôi. 

gạch nhẹ aac là gì?

Yếu tố quyết định được độ an toàn và đảm bảo chất lượng của công trình đó chính là khi những chủ đầu tư  lựa chọn được nguyên vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất. Hiện nay, có một loại gạch mới đang được khách hàng yêu thích sử dụng nhất là đối với các tòa nhà cao tầng đó chính là gạch chưng áp. 

Kết quả hình ảnh cho đặc điểm gạch chưng áp

Vậy dòng gạch chưng áp là dòng gạch như thế nào? Gạch chưng áp đó là dòng gạch không giống như những dòng gạch truyền thống trước kia. Không cần phải sử dụng nhiệt độ nhưng vẫn hình thành được kiểu dáng nhất định của viên gạch. Thành phần của dòng gạch chưng áp đó chính là vữa, xi măng, cát,….

Tất cả đều là những nguyên vật liệu có sẵn trong tự nhiên, chi phí thấp, dễ dàng kết hợp. Thêm vào đó nữa đó chính là đảm bảo được yếu tố trọng lượng, an toàn khi xây dựng nhất là đối với những công trình cao tầng. Mà khó có loại gạch nào có thể đáp ứng được và giải quyết được vấn đề này. 

Ưu điểm nổi bật của dòng gạch chưng áp. 

Ưu điểm đầu tiên của dòng gạch chưng áp mà khách hàng cảm nhận được rõ rệt đó chính là bảo vệ môi trường. Nó giảm đi được một lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính trong quá trình sản xuất, không giống như sản xuất gạch thường. Nó chỉ cần được trộn chung nguyên vật liệu sau đó cho vào khuôn để tạo nên được hình dáng của viên gạch. 

Ưu điểm thứ hai đó chính là trọng lượng vô cùng thấp. Một trong những yêu cầu được đặt ra đầu tiên khi xây dựng các tòa nhà cao tầng. Chính vì vậy mà dòng gạch chưng áp này luôn được lựa chọn hàng đầu. 

Ưu điểm thứ ba chính là cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt. Do có thiết kế nhiều lớp dày và đan xen lẫn với nhau. Do vậy mà khách hàng khi luôn yêu thích sử dụng những căn phòng có sử dụng dòng gạch này. 

Xem thêm: https://hass.vn/bao-gia-gach-khong-nung-danh-cho-khach-hang/
Xem thêm bài viết: http://kienthucnhadat.info/?p=113188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *