Có nên mua rượu Nhật giá rẻ hay không?

Hiện nay, rượu Nhật khá được người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích như rượu sake, rượu shochu hay rượu whisky,… tuy nhiên khi mà thị trường trở nên phát triển và phổ hơn lại xuất hiện không ít những loại rượu giả, rượu kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người uống vì vậy nhiều người băn khoăn không biết có nên mua rượu Nhật giá rẻ hay không, khi mua cần chú ý điều gì để tránh mua phải loại rượu nguy hiểm, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.
 

Kinh nghiệm lựa chọn rượu Nhật
Rượu Nhật trên thị trường rất đa dạng, vì vậy để lựa chọn được loại rượu phù hợp cần căn cứ vào những yếu tố như:
Lựa chọn theo nguyên liệu của rượu, rượu của nhật thường có hai loại đó là được làm hoàn toàn từ gạo nguyên chất, không chứa cồn hoặc loại rượu có chứa thêm cồn thường sẽ có mức giá rẻ hơn. Vậy tùy thuộc vào sở thích của mỗi người để lựa chọn.
Lựa chọn theo hương vị rượu như rượu có nhiều vị ngọt hơn, rượu có vị cay nồng và ít ngọt hơn. Chúng đều được ký hiệu ở trên bao bì, bạn chỉ cần  xem thành phần của chúng để xác định loại rượu đó có hương vị gì nhé.
Rượu Nhật giá rẻ là gì? Có nên mua không?
Rượu giá rẻ thường có hai loại, loại thứ nhất là loại rượu chính hãng tuy nhiên được làm từ nguyên liệu đơn giản, có sẵn, hương vị cũng đơn giản nên giá thành của chúng khá rẻ. Hoặc loại rượu Nhật giá rẻ kém chất lượng, đã bị làm giả hoặc pha trộn thêm các thành phần khác để tạo nên nhiều sản phẩm hơn do đó chúng có mức giá rẻ, nhưng đây mới là loại rượu thực sự nguy hiểm cho người sử dụng, có nguồn gốc và thành phần bất hợp pháp, không được kiểm định. 
Bởi vậy, khi mua rượu Nhật giá rẻ bạn cần lưu ý hết sức về sự uy tín của đơn vị bán. Đó phải là công ty kinh doanh nhập khẩu có uy tín trên thị trường, được cấp giấy phép hoạt động, các sản phẩm rượu nhập khẩu phải có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, hoá đơn mua hàng, có tem nhãn đầy đủ của nhà sản xuất và của cả nhà phân phối.
Đặc biệt là nhiều khách hàng mua rượu Nhật giá rẻ không qua đại lý phân phối mà mua qua trung gian giao hàng và order hàng nước ngoài thì cần phải lưu ý hàng mua phải có hoá đơn xuất từ cửa hàng bán tại Nhật, chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chứng nhận hàng xuất nhập khẩu,… nhé.
CG SAKAGURA – Rượu Nhật Tuyển Chọn là đơn vị cung cấp rượu Nhật chính hãng hàng đầu trên thị trường hiện nay mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi nhé.
 

Xem thêm bài viết: http://www.moingaymottin.com/news/detail/nhung-dieu-ban-khong-the-bo-qua-ve-ruou-mo-3544.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *