Chọn quà mừng tân gia nhà mới thật đơn giản với những ý tưởng quà hấp dẫn từ Ladora

Nếu bạn không phải là một người có kinh nghiệm thì thực sự rất khó để có thể chọn lựa một món quà ưng ý trong những dịp kỷ niệm quan trọng. Đối với Việt, mỗi món quà đều mang những giá trị và ý nghĩa khác nhau, trong đó, quà mừng tân gia nhà mới là biểu tượng cho lời chúc tốt lành từ người gửi tới cho gia chủ. 

Quà mừng tân gia nhà mới độc đáo và mới lạ dành cho người thân và bạn bè

Trong dịp mừng tân gia, mọi người đều muốn tìm kiếm những vật phẩm ý nghĩa để dành tặng riêng cho người thân và bạn bè của mình để chúc cho cả gia đình luôn bình an, hạnh phúc, nhà cửa sung túc. Đối với những người thân thiết, bạn không cần thiết phải chọn quà có giá tiền đắt mà nên ưu tiên các vật dụng có giá trị sử dụng cao, hữu ích và hợp sở thích. 

Một vài ý tưởng quà độc đáo cho dịp lễ tân gia của người thân và bạn bè có thể kể tới đó là lọ hoa trang trí, bộ ấm chén, tranh treo tường, đồng hồ… Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc chọn các vật dụng mà gia chủ đang mong muốn sở hữu để làm quà, những vật phẩm được thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ làm vừa lòng người nhận. 

mua tượng Phật di lặc ở hà nội

Món quà mừng tân gia nhà mới ý nghĩa dành tặng cho sếp

Khác với người thân và bạn bè, nếu như người nhận quà là sếp của bạn thì món quà cần phải được chọn lựa một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn. Quà tân gia cho sếp không chỉ đảm bảo có giá trị thẩm mỹ, biểu lộ thành ý mà còn phải thể hiện được sự tôn trọng, cảm kích với người nhận bởi sếp là người đã luôn giúp đỡ bạn trong công việc. 

Đối với quà mừng tân gia nhà mới cho sếp, bạn nên chọn những món đồ cao cấp hơn, sang trọng và tinh tế, tuy nhiên, vẫn phải phù hợp với ngân sách cá nhân. Một trong những điều cần tránh khi chọn quà tân gia đó là không tặng đồ vật sắc nhọn hoặc vật nuôi trong nhà, thay vào đó, bạn có thể tìm các vật phẩm phong thủy để tặng sếp. Tượng để bàn phong thủy sẽ là ý tưởng hấp dẫn cho bạn. 

Với uy tín và kinh nghiệm cung cấp các vật dụng trang trí, Ladora tự hào sẽ mang đến cho bạn những món quà tặng ấn tượng cho dịp lễ mừng tân gia nhà mới. Ladora không chỉ có các món đồ trang trí cho nhà cửa mà còn có cả những bức tượng phong thủy độc đáo có thể tạo điểm nhấn cho phòng làm việc. Hãy đến với Ladora để được tư vấn món đồ tốt nhất giúp bạn chọn quà đơn giản và dễ dàng nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *