Các bước cần chuẩn bị khi in hộp giấy

Nhu cầu sử dụng hộp giấy bất cứ lúc nào cũng luôn rất cao, bởi vì chúng được sử dụng trong hầu như tất cả các ngành nghề, từ ngành sản xuất cho tới hàng… Đối với các công ty sản xuất lớn thì việc sản xuất thùng giấy đã quá quen thuộc và có đối tác sẵn rồi, mục đích của bài viết là muốn mang đến thông tin hữu ích cho những bạn mới kinh doanh muốn đặt in hộp giấy mà không biết nên bắt đầu từ đâu, đặt in ở đâu, cần chú ý những gì…
 

Lên ý tưởng và thiết kế cho hộp giấy của bạn
Trước tiên để đặt in hộp giấy, bạn cần xác định trước thiết kế và kích cỡ hộp giấy mà bạn muốn in. Tùy theo sản phẩm mà bạn cung cấp là gì, tính chất của sản phẩm như thế nào mà bạn lên ý tưởng cho chiếc hộp giấy đó. Ví dụ như bạn kinh doanh giày thể thao, bạn có thể ước lượng được kích thước của mình ở khoảng nào để đưa thông số cho bên in ấn. 
Bạn cũng nên có sẵn bản thiết kế cho hộp, trên hộp có những thông tin gì, ví dụ như tên cửa hàng của bạn, chú ý khi giao hàng, cách sử dụng nếu có… Vẻ ngoài của chiếc hộp sẽ có ảnh hưởng nhất định tới nhận xét và mức độ hài lòng của khách hàng cho sản phẩm của bạn, nó thể hiện mức độ cẩn thận chủ shop, vậy nên bạn nên chú ý trong bước chuẩn bị này. Nếu bạn không thể tự thiết kế thì hãy tìm những công ty in ấn mà ở đó có cung cấp dịch vụ đi kèm là thiết kế sản phẩm.
Nên chọn đối tác in ấn nào thì tốt?
Việc in công ty in ấn phù hợp là bước khó khăn nhất, bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ in làm bạn phân vân và không biết chỗ nào chất lượng in tốt chỗ nào không. In Tinh Tế có thể là một gợi ý tốt dành cho bạn, đa số khách hàng đã sử dụng dịch vụ in tại đây đều đánh giá rất cao, bởi chất lượng sản phẩm tốt, thái độ nhân viên thân thiện luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng ngoài ra còn có thêm dịch vụ thiết kế sản phẩm nữa.
Khi in có rất nhiều bạn cần chú ý vào phải trao đổi với nhà in để không xảy ra sai sót khi in hộp giấy. Bên cạnh những chi tiết , yêu cầu về kỹ thuật bạn cũng nên lưu ý đến thời hạn và phương thức thanh toán cũng như giao hàng. Trước khi chấp nhận và in hộp giấy bạn nên trao đổi về những điều nêu trên để hai bên cùng thống nhất, để bạn sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý đến tay đúng lúc.
 

Xem thêm bài viết: http://www.conduongthanhcongcuatoi.com/news/detail/lam-cach-nao-de-in-tui-giay-dep-1855.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *