Bảo quản bàn ghế gỗ văn phòng sao cho đúng cách

Các chất liệu da và gỗ được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta đặc biệt là trong lĩnh vực liên quan đến nội thất như nội thất căn nhà và nội thất văn phòng. Hiện nay các khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phảm nội thất gỗ như sofa, ghế bàn giám đốc, bàn ghế gỗ văn phòng có thể lựa chọn thương hiệu nội thất GOVI. Cùng với đó do đặc điểm khí hậu tại Việt Nam là khí hậu nóng ẩm nhiệt đới cho nên các sản phẩm gỗ và da sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố đến từ thời tiết và môi trường.
 
Kinh nghiệm bảo quản bàn ghế gỗ văn phòng dành cho các khách hàng
 
Đối với việc bảo quản nội thất da nói chung và bàn ghế gỗ văn phòng nói riêng quý khách hàng cần phải làm bước đầu tiên đó chính là lựa chọn cho mình một vị trí đặt bàn làm việc, ghế làm việc dành cho giám đốc. Việc chọn vị trí này rất quan trọng vì sản phẩm bàn ghế gỗ văn phòng có được bảo quản tốt hay không tất cả phụ thuộc vào bước này. Hiện nay đối với các dòng sản phẩm nội thất GOVI chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng cùng với đó là uy tín và chất lượng.
 
Khi bảo quản bàn ghế gỗ văn phòng bạn cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời cũng như trời mưa to hoặc nơi cso ẩm mốc. Khi đặt bàn ghế làm việc dành cho giám đốc cũng như bàn ghế gỗ văn phòng bạn cần đặt ở nơi khô ráo,thoáng khí và không có nước. Điều này sẽ giúp cho sản pẩm không bị mục hoặc mủn cũng như giữ được lâu hơn, tuổi thọ lên đến vài chục năm.
 
Đối với những dòng sản phẩm bàn ghế gỗ văn phòng như thế này quý khách hàng cũng cần hạn chế tối đa việc đặt cốc, ly nhựa đựng nước nóng lên mặt bàn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đén mặt bàn dẫn đến cháy nổ và biến dạng.
 
Khi di chuyển bàn ghế gỗ văn phòng từ vị trí này sang vị trí khác bạn cũng chú ý bọc vải cho sản phẩm để đảm bảo không bị xước và múc chân bàn trong quá trình di chuyển.
 
Vệ sinh mặt bàn bằng khan khô hoặc khan thấm nước, không nên dung hóa chất vì như thế sẽ khiến cho mặt bàn bị sần sùi và nhanh xuống cấp hơn. Ngoài ra khi đánh bóng mặt bàn sau một thời gian sử dụng quý khách hàng cần lưu ý chỉ được làm theo hướng dẫn và dung khan thay vì dung những đồ vật chà xát lên mặt bàn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *