Bạn đã biết thẻ visa rút tối đa bao nhiêu tiền chưa?

Rút tiền từ thẻ visa đang được khá nhiều người quan tâm vì khá là tiện lợi. Một tình huống đơn giản nhất đó bạn ra ngoài quên đem theo tiền mặt, thẻ ATM lại vừa hết tiền thì nếu bạn đang sở hữu một chiếc thẻ visa thì vấn đề này sẽ được giải quyết. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về việc thẻ visa rút tối đa bao nhiêu tiền để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé. 
 
Số tiền rút tối đa mỗi lần
Vì thẻ visa có thêm tính năng rút tiền mặt do đó chúng được nhiều người ưa thích và sử dụng ngày càng phổ biến cũng là điều dễ hiểu. Và số tiền tối đa mà bạn có thể rút mỗi lần từ chiếc thẻ visa mà mình đang sở hữu sẽ phụ thuộc vào chính sách của các ngân hàng chủ đưa ra. Con số thống kê gần đây cho biết khi tìm hiểu về việc thẻ visa rút tối đa bao nhiêu tiền thì cho kết quả là không giá 50% hạn mức tín dụng trong một lần rút mà ngân hàng cấp cho chiếc thẻ tín dụng này.
Ví du như bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng là 80 triệu đồng thì số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ chiếc thẻ tín dụng này là 40 triệu đồng. tất nhiên đây chỉ là con số chung chung và mỗi ngân hàng lại có một chính sách riêng. Chẳng hạn như theo quy định hiện hành thì thẻ visa của Sacombank chỉ được rút tối đa là 10 triệu đồng cho một lần rút và một ngày rút không quá 100 triệu đồng.
 
Bạn mất gì khi rút tiền từ thẻ visa?
Tương tự như những chiếc thẻ ATM thì khi rút tiền từ thẻ visa bạn sẽ phải trả cho ngân hàng một mức phí nhất định. Tùy thuộc vào đại điểm và ngân hàng bạn rút tiền mà mức phí phải trả này cũng sẽ có sự chênh lệch nhau. Tuy nhiên mức phí rút tiền từ thẻ visa chưa phải là tất cả chi phí cho mỗi lần rút tiền mặt từ thẻ ATM. Dù cho thực tế thì mức phí rút tiền này đã khá cao, có thể lên đến 4% trên tổng số tiền rút cho mỗi giao dịch thành công. 
Một chi phí khác khiến nhiều người hạn chế việc rút tiền từ thẻ visa đó là mức lãi suất khá cao mỗi ki rút tiền. Hầu như mọi ngân hàng đều tính một lãi suất rất cao mỗi khi khách hàng thực hiện rút tiền mặt từ thẻ visa. Trung bình hiện nay thì lãi suất rút tiền mặt từ thẻ visa trên thị trường là từ 2.5% cho đến 3% một tháng. Tất nhiên là nhiều ngân hàng đã cung cấp chính sách miễn tính lãi cho khách hàng một số ngày nhất định tuy nhiên vẫn cần chú ý đến vấn đề này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *